Sàn Vinyl Nhà Xưởng| Báo Giá Cung Cấp, Lắp Đặt Sàn Vinyl Nhà Xưởng Mới Nhất 2021

Sàn Vinyl nhà xưởng ứng dụng cho nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp. Chúng có những ưu điểm rất phù hợp đối với không gian này. Sử dụng sàn vinyl cho nhà xưởng mang đến nhiều lợi ích không ngờ đối với các chủ doanh nghiệp, nhà xưởng.

Để hiểu rõ hơn, hãy cùng TP Floor tìm hiểu thông qua bài viết này.

Sàn Vinyl nhà xưởng là gì?

Sàn Vinyl nhà xưởng là sản phẩm sàn Vinyl chuyên dùng và được ứng dụng trong việc lát sàn nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, các cơ sở sản xuất. Chúng có những ưu điểm phù hợp với việc sản xuất, là giải pháp tuyệt vời và tốt nhất cho việc lát sàn các môi trường đặc thù sản xuất kể trên.

Sàn Vinyl nhà xưởng
Sàn Vinyl nhà xưởng

Ngày càng nhiều các chủ nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp tìm đến sản phẩm này hơn về vấn đề chi phí và tuổi thọ, dễ vệ sinh, bảo quản…

2 loại sàn Vinyl thường được ứng dụng trong nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng là sàn Vinyl dạng tấm và dạng cuộn. Mỗi loại lại có những đặc điểm và phù hợp cho những không gian và ngành sản xuất khác nhau.

Sàn Vinyl nhà xưởng có mấy loại?

Có 2 loại sàn Vinyl dùng trong nhà xưởng đó là sàn Vinyl dạng tấm và dạng cuộn. Mỗi loại lại có những đặc điểm khác nhau, phù hợp cho những công trình khác nhau.

Sàn Vinyl nhà xưởng có 2 loại sàn vinyl cuộn và tấm
Sàn Vinyl nhà xưởng có 2 loại sàn vinyl cuộn và tấm

Sàn Vinyl dạng tấm

Sàn nhựa Vinyl dạng tấm
Sàn nhựa Vinyl dạng tấm

Sàn Vinyl dạng tấm là loại sàn đồng nhất, được nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn đồng nhất 1 khối, không có các lớp riêng biệt. Thành phần chính là nhựa nguyên sinh cùng với bột đá, cacbon. Ưu điểm của sản phẩm này nằm ở khả năng chịu lực và chống va đập tốt, thích hợp cho những bề mặt thường xuyên di chuyển hoặc đặt máy móc có trọng lượng lớn.

Sàn Vinyl dạng cuộn

Sàn Vinyl dạng cuộn
Sàn Vinyl dạng cuộn

Sàn Vinyl dạng cuộn thường có nhiều lớp, khoảng 4-5 lớp khác nhau bao gồm lớp bề mặt, lớp film màu, lớp đế, lớp lõi. Thành phần chính là từ nhựa nguyên sinh PVC, kết hợp với tỷ lệ nhỏ bột đá, phụ gia để làm tăng tính mềm dẻo cho sản phẩm. Loại này cũng sở hữu khả năng chịu lực, đàn hồi tốt và có thêm cả các đặc tính kháng khuẩn, chống tĩnh điện, chống mài mòn trầy xước.

Sàn Vinyl nhà xưởng dạng cuộn thường được ứng dụng để lát nền trong các nhà máy xí nghiệp đóng gói, sản xuất thực phẩm, linh kiện điện, điện tử, phòng sạch, nhà máy in, những nơi sản xuất yêu cầu sạch và kín.

Lợi ích khi lắp đặt Sàn Vinyl nhà xưởng

Lợi ích khi lắp đặt Sàn Vinyl nhà xưởng
Lợi ích khi lắp đặt Sàn Vinyl nhà xưởng

Sàn Vinyl nhà xưởng là 1 sản phẩm tốt và đáng để dùng. Chúng sở hữu những đặc tính ưu việt mà sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp không thể nào có được. Loại vật liệu này rất thích hợp để sử dụng cho nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp sản xuất bởi những lý do sau đây:

Chống chịu lực và va chạm tốt

Đặc tính của loại sàn vinyl dùng trong nhà xưởng, kể cả dạng tấm hay dạng cuộn đều có khả năng chống chịu lực, độ đàn hồi cũng như chịu lực va chạm rất tốt. Do môi trường nhà xưởng khá nhiều máy móc nặng nên cần có khả năng này. Sàn Vinyl có thể đáp ứng rất tốt, chịu lực nén hay va chạm cao, chống trầy xước khá tốt, nhất là ở dòng sàn vinyl đồng nhất.

Chống cháy, chống tĩnh điện

Sàn nhựa vinyl Chống cháy, chống tĩnh điện
Sàn nhựa vinyl Chống cháy, chống tĩnh điện

Khả năng chống cháy cũng là 1 ưu điểm tuyệt vời khiến cho sàn vinyl nhà xưởng ngày càng được ưa chuộng. Vật liệu PVC Vinyl có nhiệt độ cháy rất cao lên tới 455 độ C, ít bắt lửa. Ngoài ra còn có khả năng chống tĩnh điện và phóng điện rất tốt, hạn chế khả năng hỏa hoạn gây thiệt hại người và của, nhất là trong mùa đông hanh khô, độ ẩm không khí thấp.

Giảm ồn bề mặt sàn

Đặc thù của môi trường sản xuất là các máy máy móc hoạt động ồn ào và đông người qua lại. Những âm thanh đó kết hợp lại với nhau tạo nên tiếng ồn rất lớn cho nhà xưởng sản xuất, làm cho công nhân khó chịu, không cảm thấy thoải mái và không tập trung vào sản xuất.

Bề mặt sàn Vinyl chuyên dụng nhà xưởng có khả năng chống ồn rất tốt do đặc tính hấp thụ âm thanh kém. Bề mặt sàn sẽ ít truyền âm thanh, những tiếng bịch bịch khi đi lại trên bề mặt sàn sẽ được giảm bớt để công nhân yên tâm, tập trung sản xuất, không bị sao nhãng.

Phòng sạch, ít bám bụi bẩn hơn nhờ sàn vinyl nhà xưởng

Nếu bạn lựa chọn sàn vinyl chống tĩnh điện dạng cuộn cho nhà xưởng thì sẽ hạn chế và khử được hiện tượng tĩnh điện, do đó bề mặt sàn và các máy móc, đồ vật đặt trên sàn sẽ không bám bụi. Điều này là rất cần thiết cho các nhà xưởng và cơ sở sản xuất đóng gói, linh kiện điện, điện tử, lắp ráp. Vì  các hạt bụi bẩn dù nhỏ nhất cũng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Sàn Vinyl nhà xưởng phòng sạch, ít bám bụi bẩn, Dễ dàng lắp đặt và thi công
Sàn Vinyl nhà xưởng phòng sạch, ít bám bụi bẩn, Dễ dàng lắp đặt và thi công

Dễ dàng lắp đặt và thi công

Sàn Vinyl lắp đặt cho nhà xưởng rất dễ dàng, đơn giản và có thể thực hiện hoàn thiện được trong thời gian ngắn. Điều này giúp giảm thời gian thi công, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so việc lát sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp. Các doanh nghiệp nhà xưởng có mặt bằng để sản xuất và mở rộng sản xuất nhanh hơn.

Độ bền và tuổi thọ cao, ít phải bảo trì bảo dưỡng

Sàn Vinyl nhà xưởng có độ bền và tuổi thọ rất cao, có thể sử dụng liên tục trong khoảng 20-30 năm mà vẫn giữ được khả năng sử dụng và tính thẩm mỹ tương đối. Hơn nữa việc bảo trì, sửa chữa, thay thế sàn vinyl cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Vệ sinh đơn giản, dễ dàng

Việc vệ sinh sàn Vinyl nhà xưởng rất đơn giản và dễ dàng, do mặt sàn ít bám bẩn nên cũng không đòi hỏi việc vệ sinh phải thực hiện quá thường xuyên.

Để vệ sinh sàn Vinyl nhà xưởng, bạn chỉ cần lau qua với nước hoặc nước lau sàn chuyên dụng. Bề mặt sàn rất nhanh khô, nhanh ráo nước nên sẽ không làm gián đoạn các hoạt động sản xuất trong nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng.

Vệ sinh sàn Vinyl nhà xưởng rất đơn giản và dễ dàng.
Vệ sinh sàn Vinyl nhà xưởng rất đơn giản và dễ dàng.

Giá rẻ, tiết kiệm chi phí

Sàn Vinyl nhà xưởng có rất nhiều ưu điểm thế nhưng sàn Vinyl chống tĩnh điện lại có mức giá bình dân, giúp mọi người tiết kiệm chi phí, đặc biệt dùng trong nhà xưởng. Cụ thể nó chỉ có giá bằng 1/3 so với sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gạch lát.

1 số nhà cung cấp sàn Vinyl nhà xưởng tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn vinyl nhà xưởng khác nhau. Chúng đến từ những thuơng hiệu với đủ loại kích cỡ, độ dày, số lớp khác nhau.

Dưới đây là 1 số thương hiệu cung cấp sàn Vinyl nhà xưởng uy tín mà bạn có thể lựa chọn:

  • Tarkett Thụy Điển
  • Sàn nhựa LG Hausy Hàn Quốc
  • Armstrong Mỹ
  • Sàn nhựa Top Flor
  • Sàn nhựa Max Flor
  • Sàn nhựa deluxe Malaysia

Báo giá sàn Vinyl nhà xưởng

Báo giá sàn Vinyl nhà xưởng
Báo giá sàn Vinyl nhà xưởng

Sàn Vinyl nhà xưởng có mức giá bình dân, hợp lý và tiết kiệm. Tùy theo thương hiệu, độ dày, kích thước khác nhau mà sản phẩm sàn Vinyl nhà xưởng có các mức giá khác nhau. Mức giá tham khảo trung bình cho các sản phẩm này từ 300.000 VND-700.000 VND/m2.

Lưu ý: Mức giá trên chỉ là giá tham khảo, chưa bao gồm chi phí thi công và lắp đặt cùng với các phụ kiện lắp đặt khác như len chân tường, keo dán ( nếu có). Để nhận bản báo giá mới nhất, hãy gọi điện đến số TP Floor  0908.876.388 – 0931 873 888 , chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất và tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Công Ty CP ĐT Phát Triển TM Thịnh Phát

 MST: 0107637881 do SKH&ĐT TP quận Hà Nội cấp ngày 18/11/2016

SDT: 0908.876.388 – 0931 873 888

 Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, X. Tam Hưng, H. Thanh Oai, Tp. Hà Nội

 Văn phòng: Dãy 2, Lô DM4-21 Khu làng nghề Vạn Phúc, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

 thinhphat388@gmail.com

LIÊN HỆ TƯ VẤN
Công Ty CP ĐT Phát Triển TM Thịnh Phát

MST: 0107637881 do SKH&ĐT TP quận Hà Nội cấp ngày 18/11/2016

0908.876.388 – 0931 873 888

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, X. Tam Hưng, H. Thanh Oai, Tp. Hà Nội

Văn phòng: Dãy 2, Lô DM4-21 Khu làng nghề Vạn Phúc, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

thinhphat388@gmail.com – thinhphat.vn86@gmail.com

Rate this post
Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo