Hiển thị kết quả duy nhất

Omnisports đang trở thành một trong những sàn tập thể dục phổ biến nhất ở Bắc Mỹ. Đặc điểm của nó làm cho nó lý tưởng cho bóng rổ, bóng chuyền, võ thuật, yoga và nhiều ứng dụng khác. Tính linh hoạt của Omniports vượt ra ngoài thể thao; nó có thể chứa bàn, ghế hoặc bàn cho hội nghị và hội nghị. Điều này làm cho Omnisports trở thành sàn tập thể dục hoàn hảo cho các trường học, trường đại học và trung tâm cộng đồng, nơi những môn thể thao hoặc sự kiện này có thể xảy ra vào bất kỳ ngày nào.

Omnisports  là sàn thể thao vinyl không đồng nhất, có nghĩa là nó bao gồm nhiều lớp. Mỗi lớp hoặc lớp phủ có chức năng duy nhất, chẳng hạn như tăng độ ổn định kích thước, giảm bảo trì, tăng tuổi thọ hoặc cung cấp hiệu suất thể thao và hấp thụ sốc. Khi các lớp này được kết hợp bằng quy trình sản xuất gần như không căng thẳng của Tarkett, kết quả là sàn thể thao đa dụng lý tưởng.

1 – Bảo vệ hiệu suất:
Trên bề mặt của mỗi sàn Omniports là một xử lý polyurethane được quang hóa bằng các hạt siêu nhỏ giúp bảo trì dễ dàng mà không cần tước, tẩy lông hoặc sơn phủ; bảo vệ chống trầy xước, vết bẩn duy nhất và vết bẩn và ma sát bề mặt tối ưu cho an toàn.

2 – Chống
Lớp mài mòn : Omniports có lớp mài mòn được làm từ nhựa PVC nguyên chất có bảo hành 15 năm.

3 – Ổn định kích thước:
Một lớp PVC nhỏ gọn với sợi thủy tinh không dệt nhúng mang đến cho Omniports sự ổn định về chiều cao vượt trội.

4 – Gia cố cấu trúc:
Kết hợp với lớp PVC ở trên, lớp vinyl này tạo thành Lõi tách rời độc đáo chịu trách nhiệm cho sự phục hồi thụt đầu dòng tuyệt vời và ổn định kích thước.

5 – Bọt hấp thụ sốc:
Lớp bọt này có cấu trúc tế bào cực kỳ dày đặc, mang đến hiệu suất âm thanh vô song , hấp thụ sốc lý tưởng và mức độ nảy bóng tự nhiên.

6 – Độ bám dính hoàn hảo:
Sự hỗ trợ của Omnisports là một kết cấu tổ ong được thiết kế để có độ bám hoàn hảo với lớp nền phụ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Lô DM4-21 Khu Làng nghề vạn phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline:(024) 6687 4388 – 0908 876 388 – 0931 873 888

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, mua hàng chính hãng./

Giá: Liên Hệ - 0908.876.388
Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo