Có nên chọn thảm trải sàn văn phòng giá rẻ không lần đầu, khi chưa có kinh nghiệm mua thảm văn phòng, chủ doanh nghiệp sẽ có rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc cần được giải đáp. Một trong những vấn đề TP FLOOR (Thịnh Phát) nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây đó là có nên chọn địa điểm bán thảm văn phòng giá rẻ không? Bài viết kì này, TP FLOOR (Thịnh Phát  sẽ dành thời gian giải đáp thắc mắc này. Cùng Khánh Hà tìm hiểu nhé.

Lần đầu, khi chưa có kinh nghiệm mua thảm văn phòng, chủ doanh nghiệp sẽ có rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc cần được giải đáp. Một trong những vấn đề TP FLOOR (Thịnh Phát nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây đó là có nên chọn địa điểm bán thảm văn phòng giá rẻ không? Bài viết kì này,TP FLOOR (Thịnh Phát  sẽ dành thời gian giải đáp thắc mắc này. Cùng tìm hiểu nhé

Sàn nhựa vinyl thể thao topflol

Có nên chọn thảm trải sàn văn phòng giá rẻ không 

Không thiếu những địa điểm cung cấp thảm trải sàn văn phòng giá rẻ đang được quảng cáo và giới thiệu, chỉ với một thao tác tìm kiếm đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tìm được những địa điểm bán thảm trải sàn giá rẻ như mong muốn.

+ Song chất lượng thảm tại các địa điểm được giới thiệu có mức giá rẻ rất khác nhau, không thiếu những địa điểm chất lượng thảm rất kém, không đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, các yêu cầu đặt ra trong quá trình sử dụng.

+ Không ít nhiều người đã đặt niềm tin không đúng chỗ, nhận những sản phẩm kém chất lượng, vừa mất thời gian, vừa tốn kém chi phí. Mặc dù vậy, những địa điểm bán thảm trải sàn văn phòng giá rẻ vẫn được nhiều người quan tâm và chú ý. Song theo thời gian, những địa điểm này cũng không tồn tại được lâu ở trên thị trường, mặc dù số lượng các địa điểm cung cấp thảm trải sàn kém chất lượng đã được giảm bớt, nhưng đâu đó vẫn còn những địa điểm này, đặc biệt là khi hình thức mua bán online phát triển và ngày càng trở nên phổ biến.

+ Có một điều mà bạn cũng nên biết, không phải địa điểm cung cấp thảm trải sàn văn phòng giá rẻ nào cũng kém chất lượng và không có uy tín. Vẫn có những địa điểm có mức giá thảm văn phòng khá rẻ, chất lượng thảm vẫn đáp ứng được các yêu cầu đặt ra và nhận được sự hài lòng của người sử dụng.

+ Thường thì những địa điểm có uy tín và chất lượng, trong năm họ vẫn chạy các chương trình giảm giá ưu đãi và khuyến mại cho khách hàng, nên mức giá thảm của họ trong các đợt khuyến mãi giảm sâu. Đó chính là lý do mà thảm giá rẻ vẫn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và sử dụng.

 

Vì vậy, không phải địa điểm bán thảm trải sàn văn phòng giá rẻ nào cũng cung cấp những sản phẩm kém chất lượng và không có độ tin cậy. Bạn hoàn toàn có thể tìm được một địa điểm bán thảm chất lượng, với mức giá hợp lý, quan trọng vẫn là khả năng tìm kiếm thông tin, đọc và phân tích thông tin của bạn.

Gợi ý địa điểm mua thảm văn phòng giá rẻ, chất lượng

+ Có rất nhiều địa điểm cung cấp thảm văn phòng chất lượng, giá cả hợp lý mà bạn có thể lựa chọn, nếu bạn vẫn chưa tìm được một địa điểm nào ưng ý; thì thảm trải sàn TP FLOOR (Thịnh Phátlà một gợi ý cho bạn.

+ Là một trong những đơn vị cung cấp thảm trải sàn có tiếng tại Hà Nội. Thảm trải sàn TP FLOOR (Thịnh Phát luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng.

+ Nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua khâu phân phối trung gian nên mức giá thảm tại TP FLOOR (Thịnh Phát) luôn rẻ so với các địa điểm cung cấp thảm khác.

+ Không nhập hàng một cách ồ ạt, tất cả các dòng thảm nói chung và thảm văn phòng nói riêng đều được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất lượng của thảm cũng như mẫu mã luôn là mới nhất. Nhờ vậy, mà khách hàng khi đến với TP FLOOR (Thịnh Phát  đều dễ dàng chọn được những mẫu thảm phù hợp với các yêu cầu đặt ra.

+ Không chỉ cung cấp thảm văn phòng, mà còn nhận thi công thảm theo yêu cầu. Với dịch vụ trọn gói, TP FLOOR (Thịnh Phát sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho không gian văn phòng của bạn, với một mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

Không chỉ làm cho xong TP FLOOR (Thịnh Phát)còn có chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng sau mua, luôn nhận giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt, Khánh Hà còn hướng dẫn cách vệ sinh và sử dụng thảm văn phòng để đảm bảo tuổi thọ cũng như chất lượng của thảm.

Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường cung cấp thảm,TP FLOOR (Thịnh Phát)  hứa hẹn là một điểm đến khá lý tưởng cho những người đang tìm kiếm một mẫu thảm phù hợp với không gian văn phòng.

Liên hệ:

LIÊN HỆ TƯ VẤN
Công Ty TNHH TM PP Thịnh Phát

MST: 0107637881 do SKH&ĐT TP quận Hà Nội cấp ngày 18/11/2016

0908.876.388 – 0931 873 888

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, X. Tam Hưng, H. Thanh Oai, Tp. Hà Nội

Văn phòng: Lô DM4-21 Khu làng nghề Vạn Phúc, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

thinhphat388@gmail.com