Thông tin cần thiết về sàn VINYL GERFLOR

Vì sao sàn vinyl kháng khuẩn thích hợp cho không gian bệnh viện

Hãy cùng Ty CP ĐT Phát Triển TM Thịnh Phát tìm hiểu rõ về SÀN VINYL GERFLOR là một cái tên gọi khác của sàn nhựa chúng đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện tại.

Thông tin cần thiết về sàn VINYL GERFLOR

Sàn Vinyl Gerflor là gì?

Thông thường sàn vinyl là sản phẩm lót sàn mang nhiều tính năng nổi bật và nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với một số sản phẩm lót sàn cùng chức năng, chính vì vậy mà chúng thường được ứng dụng cho khá nhiều lĩnh vực trong đời sống như: y tế, thể thao, công nghiệp, hóa chất…

Sàn Vinyl Gerflor là gì?

+ Trong đó sự ra đời của sàn vinyl gerflor là một thành tựu điển hình của khoa học nhằm đáp ứng cho nhu cầu sinh sống, làm việc và học tập của con người. Đặt biệt là nhu cầu về sức khỏe khi mà sàn vinyl Gerflor có khả năng kháng khuẩn cực tốt điều đó đảm bảo sự an toàn cho con người khi tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn và điều quan trọng hơn là chúng khá thân thiện lại còn bảo vệ môi trường khi sử dụng.

Nội dung bài viết hôm Vinafloor muốn chia sẻ tới quý vị và bạn đọc một số những thông tin cần biết về dòng sàn nhựa vinyl Gerflor.

Thông tin cần thiết về sàn VINYL GERFLOR

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin cần thiết về sàn VINYL GERFLOR

+ Sàn vinyl Gerflor là dòng sàn nhựa kháng khuẩn mang thương hiệu của Pháp và được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu âu thông qua sự giám sát nghiêm ngặt của Pháp.

+ Là tên tuổi đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện, sàn vinyl cho lĩnh vực công nghiệp và sàn thể thao đa năng cho lĩnh vực thể thao trên toàn thế giới. Cái tên Vinyl Gerflor đã không quá xa lạ với nhiều người nữa, bởi đây là thương hiệu hàng đầu mà toàn nhân loại đang rất ưa chuộng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin cần thiết về sàn VINYL GERFLOR

+ Tất nhiên tên tuổi của sàn vinyl Gerflor không phải tự nhiên mà có, sự thành công của sản phẩm này là một quá trình dài từ sự đúc kết kinh nghiệm sản xuất lâu đời cộng thêm việc tiếp thu học hỏi những tiến bộ của khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại đã cho ra những mẫu sàn vinyl luôn luôn có sự cải tiến mới mẻ trong cách thiết kế và tạo hình.

Mỗi thương hiệu của Gerflor được sử dụng riêng biệt chuyên cho từng lĩnh vực khác nhau và chúng đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của Châu Âu chất lượng vượt trội hơn bất cứ sản phẩm sàn vinyl nào khác.

Một số đặc điểm của sàn vinyl Gerflor:

– Có khả năng kháng khuẩn tuyệt vời điều đó sẽ đem lại một bề mặt sàn an toàn, thân thiện với người sử dụng tại những môi trường có tính đặc thù đòi hỏi độ vệ sinh độ sát khuẩn cao như phòng y tế bệnh viện.

Một số đặc điểm của sàn vinyl

– Khả năng đàn hồi tốt, điều này đã được chứng minh bằng việc sàn vinyl Gerflor sử dụng ở những môi trường đòi hỏi mật độ đi lại cao, ví dụ như bệnh viện hoặc sân thể thao…

– Không thấm nước, không cong vênh co ngót

– Sản phẩm luôn ổn định sau một thời gian dài.

– Không bắt lửa, cách nhiệt tốt

– Mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

– Nhiều mẫu mã , màu sắc đa dạng như giả gỗ , giả đá, giả thảm…

– Tuổi thọ trung bình trên 15 năm.

Ứng dụng của sàn vinyl Gerflor: chuyên sử dụng trong bệnh viện, phòng y tế, phòng sạch , phòng nghiên cứu, phòng thẩm mỹ viện, nha khoa, trường học, trường mầm non …
Đặc biệt sàn Gerflor đạt chuẩn về độ kháng khuẩn và phòng sạch nên được tất cả các bệnh viện trên toàn thế giới sự dụng làm sàn vinyl bệnh viện và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Công Ty CP ĐT Phát Triển TM Thịnh Phát

MST: 0107637881 do SKH&ĐT TP quận Hà Nội cấp ngày 18/11/2016

0908.876.388 – 0931 873 888

Page: fb.com/tpfloorvn

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, X. Tam Hưng, H. Thanh Oai, Tp. Hà Nội

Văn phòng: Dãy 2, Lô DM4-21 Khu làng nghề Vạn Phúc, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

thinhphat388@gmail.com

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo