Thảm tập Yoga là gì và lợi ích như thế nào

Làm thế nào để xây dựng một sân Futsal đạt chuẩn

Thảm tập yoga là gì và lợi ích như thế nào Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích Thảm tập Yoga nhé. Yoga đó là một trong những vật dụng mà hầu hết mọi tín đồ Yoga đều biết.  Nhưng để nói nó có thật sự cần thiết hay không hãy đọc bài viết dưới đây.

Thảm tập Yaga là gì và lợi ích như thế nào

Thảm tập Yoga là gì và lợi ích như thế nào.

+ Nhiều người sẽ hài lòng với tấm thảm tập yoga với những họa tiết bắt mắt hoặc một tấm chăn nhỏ là đã đủ cho việc luyện tập của họ. Việc họ tập luyện với những tấm thảm tập yoga như vậy cũng chẳng có gì sai nếu họ thích. Nhưng thích thôi là chưa đủ nếu như mang đến cho bạn những bất cập.

Làm thế nào để xây dựng một sân Futsal đạt chuẩn

+ Chẳng hạn như trơn trượt khi tập luyện do thảm không đủ độ bám hay đầu gối, khuỷu tay bị nhức vì thảm tập yoga quá mỏng. Thì lúc này bạn thật sự nên để chuyện thời trang qua một bên và chọn cho mình tấm thảm tập yoga chất lượng hơn để việc tập luyện của bạn hiệu quả. Ngoài ra khi tự mình sỡ hữu một tấm thảm bạn còn nhận được những giá trị cho riêng mình. Đó chính là vừa đảm bảo phù hợp với nhu cầu bản thân.

+ Vừa có thể mang nó tới bất cứ đâu, hay có thể luyện tập ngay tại nhà mà không phụ thuộc vào các trung tâm tập luyện. Ngoài ra bạn có thể tự bảo quản theo các cách vệ sinh thảm tập yoga cho mình sau mỗi lần luyện tập. Đó cũng là những điểm ưu khi bạn sỡ hữu thảm tập cho riêng mình, cam kết cho một trải nghiệm luyện tập Yoga hoàn hảo.

Thảm yoga hoàn hảo là gì?

Thảm yoga hoàn hảo là gì?

Có thể nói không phải đơn giản khi chỉ việc cầm số tiền có trong tay và ra ngoài cửa hàng. Là đã sở hữu cho mình tấm thảm tuyệt vời nhất, để đảm bảo được. Bạn phải có cho mình kiến thức về cách chọn thảm tập yoga. Không quá phức tạp, nhưng lại vô cùng hữu ích cho bạn trong việc đầu tư đúng cho bản thân mình tấm thảm như ý.

1. Có độ bám tốt

+ Thật khó để thực hiện các bài tập asana và vinyasa nếu chân và bàn tay của bạn không chịu lực chắc chắn. Nhưng sẽ còn khó khăn hơn khi thực hiện chúng trên một tấm thảm tập yoga trơn trượt. Các bài tập của bạn có hiệu quả hay không thì độ bám là một trong những yếu tố tiên quyết quyết định.

Có độ bám tốt

Bởi bạn có thể nghĩ sẽ nguy hiểm như thế nào, khi thực hiện một tư thế mà tấm thảm của bạn bị trượt lên trên vừa làm bạn lo lắng. Tồi tệ hơn có thể gây ra những chấn thương không đáng có khi luyện tập trên tấm thảm trơn trượt như thế này.

2. Không bị giãn theo thời gian tập luyện

+ Sau thời gian luyện tập tấm thảm tập yoga của bạn sẽ bị giãn. Nó sẽ ảnh hưởng không tốt hoặc thậm chí làm cản trở một động tác hoàn hảo của bạn. Trên một tấm thảm tập kém chất lượng và đã giãn ra như vậy. Biện pháp tốt nhất để thay đổi việc này, chính là chọn lựa những tấm thảm bền bỉ theo thời gian.

Không bị giãn theo thời gian tập luyện

+ Chi phí đầu tư ban đầu tuy cao, nhưng sẽ đảm bảo được cho bạn về độ bền cũng như chất lượng. Tiêu biểu nhất mà bạn có thể chọn lựa đó là các chất liệu thảm tập yoga TPE và PU tự nhiên. Thường sẽ không bị giãn trong thời gian dài tập luyện, mà cón đảm bảo được an toàn khi tiếp xúc trên da của bạn hơn so với thảm tập thông thường.

Chọn thảm có độ dày như thế nào? 

Đây là câu hỏi của hầu hết tất cả những ai là “người mới” của Yoga. Có quá nhiều loại thảm trên thị trường và họ không biết nên chọn loại nào cho phù hợp.

Chọn thảm có độ dày như thế nào? 

Huấn luyện viên nổi tiếng Jane Witzenburg khuyên rằng: “Nếu bạn đang tập những động tác hít thở, ngồi thiền nhiều thì hãy sử dụng một tấm thảm dày hơn. Nếu bạn đang tập nhiều tư thế cân bằng hơn, hãy sử dụng tấm thảm mỏng hơn.”

Thảm tập Yoga làm từ vật liệu PVC.

Thảm tập Yoga làm từ vật liệu PVC.

Thảm tập Yoga PVC là loại thảm có giá rẻ trên thị trường hiện nay. Bằng các chiêu thức quảng bá chất lượng sản phẩm mà người bán đã giới thiệu, quảng cáo đây là loai thảm tập có chất lượng, được làm từ chất liệu cao cấp nhằm mục đích là giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng, nâng cao giá trị sản phẩm và thu hút được khách hàng để tạo doanh thu. Tuy vậy bản chất của loại thảm này có kết cấu của một loại nhựa PVC.

Đặc điểm thảm tập Yoga PVC 

Ưu điểm

Thảm tập Yoga PVC là loại cải tiến của sàn nhựa vinyl có giá rẻ, trọng lượng nhẹ, không cồng kềnh và được bán ở nhiều nơi nên rất dễ mua.

Nhược điểm

Thời gian sử dụng thảm tập Yoga PVC ít, kém bền, do được sản xuất từ nhựa PVC nên nó có mùi khó chịu khi mới mua về.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Công Ty TNHH TM PP Thịnh Phát

MST: 0107637881 do SKH&ĐT TP quận Hà Nội cấp ngày 18/11/2016

0908.876.388 – 0931 873 888

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, X. Tam Hưng, H. Thanh Oai, Tp. Hà Nội

Văn phòng: Lô DM4-21 Khu làng nghề Vạn Phúc, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

thinhphat388@gmail.com

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo