Sự khác nhau giữa sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa keo dán

Sàn Nhựa Thịnh Phát chuyên cung cấp và lắp đặt sàn nhựa, thảm trải sàn

SỰ KHÁC NHAU GIỮA SÀN NHỰA HÈM KHÓA VÀ SÀN NHỰA KEO DÁN , bạn vẫn chưa hình dung được cấu tạo, kích thước và cách thi công sàn nhựa loại này? Liệu có phải dùng thêm keo để giữ cố định sàn hèm khóa không?

Các công trình nào nên dùng loại sàn nhựa có khóa hèm? Và có lưu ý gì khi chọn mua loại sàn này? Trong bài viết dưới đây, https://tpfloor.vn/  sẽ giúp bạn làm rõ tất cả những câu hỏi trên.

Thế nhưng có rất nhiều băn khoăn của khách hàng không biết nên dùng loại sàn nhựa hèm khóa hay sàn nhựa keo dán để tiến hành lắp đặt và thi công trong quá trình lát sàn.

Sự khác nhau giữa sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa keo dán

Dưới đây là một số những tìm hiểu của chúng tôi về hai loại sàn này, bạn hãy cùng  TP FLOOR (Thịnh Phát)  tìm hiểu để có thêm một số kinh nghiệm cho việc lựa chọn sản phẩm ván lát sàn phù hợp với yêu cầu nhà ở của bạn.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA SÀN NHỰA HÈM KHÓA VÀ SÀN NHỰA KEO DÁN

Điểm giống nhau giữa sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa keo dán.

– Về cơ bản, cả hai loại sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa keo dán đều có bề mặt cấu tạo giả vân gỗ, giả đá hoặc giả thảm nên kiểu dáng khá bắt mặt, tự nhiên và rất chân thực. Nếu khách hàng không dùng tay để chạm vào thử hai loại này thì rất khó khăn trong việc phân biệt được hai loại sàn này.

Sàn nhựa vinyl Hà Nội
Sàn nhựa vinyl Hà Nội

– Sàn nhựa cải thiện được một số nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp đó là chịu nước hay nói cách khác là không ngấm nước 100%, không bị co ngót nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng ở các khu vực có nhiều độ ẩm như phòng bếp, nhà trẻ,

Điểm khác nhau giữa sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa keo dán.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sàn nhựa hèm khóa hay sàn nhựa keo dán.

– Thông thường sàn nhựa keo dán được dùng cho các công trình nhỏ, có chi phí thấp, và được sử dụng tạm thời, do độ bền không cao.

Sàn nhựa hèm khóa thường có chất lượng ổn định hơn, lắp đặt tiện lợi. Tuy giá có đắt hơn sàn nhựa keo dán nhưng loại sàn nhựa hèm khóa này lại được sử dụng nhiều hơn đối với các công trình yêu cầu về sự lâu dài, độ bền cao. Sàn nhựa hèm khóa được sử dụng cho các công trình nội thất cao cấp, sang trọng, đảm bảo yếu tố chất lượng, lâu bền nhất có thể.

– Sàn nhựa có hèm khóa thì dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ, sửa chữa và an toàn với sức khỏe của con người hơn.

– Sàn nhự dán keo có 2 loại là keo dán sãn và dùng keo chuyên dụng. Sàn nhựa có keo dán sẵn thì dễ dàng lắp đặt hơn do lớp dưới cùng của ván sàn đã có sẵn lớp keo được dính với lớp đề can nên khách hàng cũng hoàn toàn có thể tự lắp đặt bằng cách bóc lớp decan này ra và dán sàn trực tiếp xuống mặt nền.

Trong khi sàn nhựa dùng keo phải quết phủ 1 lớp keo chuyên dụng lên mặt sàn sau đó mới đặt các tấm ván xuống để lắp sàn nên thi công khó khăn hơn. Điều kiện yêu cầu đối với loại sàn nhựa này đó là mặt nền phải thật khô và thật sạch, bằng phẳng.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA SÀN NHỰA HÈM KHÓA VÀ SÀN NHỰA KEO DÁN

Chúng ta có thể thấy, ngôi nhà của chúng ta và đặt biệt, phần sàn là vô cùng quan trọng, nó không chỉ phản ánh được đẳng cấp, sự sáng tạo và đầu tư của bạn mà nó còn thể hiện được yêu cầu về việc đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn mong muốn có được một ngôi nhà với những thiết kế hoàn hảo và lâu bền nhất thì nên sử dụng loại sàn gỗ hèm khóa, chắc chắn, bền vững và vô cùng chất lượng.

Lắp đặt thi công cũng vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Trên đây là những lời khuyên của chúng tôi cho bạn về việc lựa chọn hai dòng sản phẩm này.

Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Thịnh Phát

MST: 0107637881 do SKH&ĐT TP quận Hà Nội cấp ngày 18/11/2016

0908.876.388 – 0931 873 888

Page chính thức: https://www.facebook.com/TPFLOORVN/

Địa chỉ: Thôn Bùi Xá, X. Tam Hưng, H. Thanh Oai, Tp. Hà Nội

Văn phòng: Lô DM4-21 Khu đất dịch vụ Vạn Phúc, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

thinhphat388@gmail.com

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo